Ngày 15/4 chương trình Lễ ra quân Dự án Calla Apartment Quy Nhơn đã diễn ra tại Văn phòng dự án số 1 Thanh Niên, Phường Quang Trung, TP Quy Nhơn. Một sự kiện vô cùng hoành tráng và ngập tràn cảm xúc, hứa hẹn làm nên thành công rực rỡ của một trong những dự án căn hộ cao cấp kỳ vọng năm 2022 tại Thành Phố Quy Nhơn.

Tại sự kiện, Lễ Kick-off Sales Dự án Calla Apartment Quy Nhơn đã diễn ra thành công tốt đẹp, quy tụ hàng trăm chuyên viên tư vấn bất động sản đến từ các đơn vị phân phối chiến lược như Khương Thịnh Real Estate, Bất động sản Đất Xanh, Xuân Lộc Land và Hải Phát Land.

Đây chính là tiền đề để tạo nên làn sóng mạnh mẽ khuấy đảo thị trường miền Trung, giúp các “chiến binh” sales tinh nhuệ “bách chiến, bách thắng”, trở thành những thủ lĩnh nhờ vào sản phẩm đầu tư đầy đột phá mang tên Calla Apartment Quy Nhơn – Căn hộ đẳng cấp giữa lòng phố biển.

Đại diện Chủ đầu tư, Ông Dương Anh Cường chia sẻ: Tình yêu với dự án, với mảnh đất và con người Quy Nhơn nơi dự án được xây dựng chính là động lực để mỗi “chiến binh Sales” trở thành một đại sứ lan tỏa hình ảnh của dự án đến với khách hàng, nhà đầu tư. Với Calla Apartment Quy Nhơn, tình yêu của hàng trăm “chiến binh Sales sẽ là ngọn lửa bùng cháy thắp sáng thành công cho dự án.

Đại diện Chủ đầu tư, Ông Dương Anh Cường.

Sự kiện không đơn thuần chỉ là buổi ra quân giới thiệu dự án mà còn là nơi mang đến cơ hội để các chiến binh sales được lắng nghe, tư vấn và giải đáp các vấn đề chuyên sâu từ phía chủ đầu tư. Ngoài ra, những phần game show sôi động, dành nhiều phần quà hấp dẫn được trao tặng. Đây cũng là một ngày hội tri ân mà chủ đầu tư, đơn vị phát triển muốn gửi đến những người đồng hành trong suốt quá trình đưa Calla Apartment Quy Nhơn vươn tầm phát triển.

Sự kiện khép lại thành công, gây tiếng vang lớn trên thị trường BĐS căn hộ cao cấp tại Quy Nhơn. Trên tinh thần nhiệt huyết cùng sự tự tin bởi bởi những tiện ích và thuận lợi mà dự án mang lại, các chiến binh Sales có mặt tại sự kiện đã sẵn sàng mang các căn hộ tốt nhất của Calla Apartment Quy Nhơn sớm đến tay khách hàng – những chủ nhân tương lai xứng tầm đẳng cấp.

Đại diện Chủ đầu tư cùng với Đại diện đơn vị phân phối chiến lược.

Bài viết liên quan