Sở hữu vị thế “tọa sơn hướng hải” đắt giá, cùng vị trí trung tâm phố biển dễ dàng kết nối, Calla Apartment Quy Nhơn mang đến cho cư dân tương lai cuộc sống tiện nghi bao quanh. Căn hộ cao cấp cùng hệ tiện ích nội khu đủ đầy, chỉ cần về đến nhà là thoải mái chăm sóc bản thân và gia đình.

Sau thời gian dài chăm chút chỉn chu từng chi tiết, căn hộ cao cấp giữa lòng phố biển Calla Apartment Quy Nhơn sẽ chính thức Khai trương Nhà mẫu vào ngày 17/04/2022!

Đây sẽ là buổi lễ vô cùng hấp dẫn với các gia chủ tương lai và nhiều nhà đầu tư đang dành sự quan tâm với dự án, nhờ vào những đặc quyền dành riêng cho khách tham quan:

⭐️ Trực tiếp quan sát, cảm nhận và đánh giá từ không gian rộng rãi, thiết kế tinh tế, đến từng chi tiết bài trí thông minh của căn hộ cao cấp. Ngoài ra còn được lắng nghe chuyên viên tư vấn về các chính sách bán hàng, cung cấp thông tin thị trường và những kế hoạch khác từ chủ đầu tư.

⭐️ Tham gia chương trình bốc thăm may mắn với những phần quà dành cho tất cả khách hàng tham gia sự kiện.

⭐️ ĐẶC BIỆT HƠN, trao tay khách hàng có booking ngay trong sự kiện những quà tặng vô cùng giá trị.

Hãy đăng ký tham gia Sự kiện Khai trương Nhà mẫu Calla Apartment Quy Nhơn và sẵn sàng cho những dấu ấn đặc biệt, trải nghiệm khó quên!

? Địa điểm: Số 1 đường Thanh Niên, phường Quang Trung, TP.Quy Nhơn

⏱ Thời gian: Từ 09:00 ngày 17/04/2022

Bài viết liên quan